(0) items
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Close
Filters
Preferences
Tìm kiếm

Quy định đặt hàng

Quy định đặt mua sản phẩm tổng đài, lắp đặt tổng đài điện thoại

Sau khi lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn đăng ký lắp đặt hoặc mua hàng, nhưng không biết phải làm sao thì quý khách hàng có thể tham khảo qua bài viết này của chúng tôi nhé. Quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp đến công ty NamVietNet để đặt hàng và tư vấn cũng như được hỗ trợ miễn phí nhé. Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải nắm rõ được các quy định khi đặt hàng của chúng tôi để không gặp phải sai sót hay nhầm lẫn nào nhé.

Sau đây xin mời quý khách tham khảo qua các quy định của chúng tôi nhé:

- NamVietNet chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi quý khách đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định, họ tên của người mua…

- Sau khi quý khách đặt hàng xong, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Bắt buộc phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, được ghi rõ ràng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin của người nhận.

- Quý khách cần phải kiểm tra lại toàn bộ chi phí, vì chi phí thanh toán bao gồm cả tiền vận chuyển nên quý khách vui lòng xem rõ số tiền mà mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

- Chúng tôi không bán sản phẩm cho khách hàng dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để có thể thực hiện mua hàng từ website.

- Một số trường hợp khác như: Giá trị của đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong hẻm/ngõ khó vận chuyển, ngoài khu vực vận chuyển của đơn vị giao nhận hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp, mong quý khách hàng thông cảm!

Trên đây là một vài thông tin về quy định đặt hàng của chúng tôi, nếu còn thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số Điện Thoại: 0917 200 126 hoặc qua website http://www.tongdai.info.vn/ của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, dịch vụ…. cũng như phương thức thanh toán và thông tin về công ty của NamVietNet trên trang web nhé. Quý khách hàng sẽ được giải đáp cũng như lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất đấy nhé. Cảm ơn quý khách đã tin dùng lựa chọn.

DMCA.com Protection Status